CÙ LAO CHÀM CHÍNH THỨC CÓ ĐIỆN QUỐC GIA

December 7, 2017 No Comments »

CÙ LAO CHÀM CHÍNH THỨC CÓ ĐIỆN QUỐC GIA

Du lịch Cù Lao Chàm Hội An đang trên đà tăng trưởng, du khách đi tour Cù Lao Chàm năm sau cao hơn năm trước. Nhằm để phục vụ ngư dân trên đảo và du khách khi đi du lịch Cù Lao Chàm.

tour cù lao chàm

Chiều ngày 3/9, tại đảo Cù Lao Chàm, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam, Tổng Cty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã tổ chức Lễ đóng điện lưới Quốc gia cung ứng cho đảo Cù Lao Chàm. Lễ đóng điện diễn ra trong niềm hân hoan lớn của người dân trên đảo.

Rất nhiều năm nay ngư dân trển đảo Cù Lao Chàm đã quen với việc sử dụng điện bằng máy phát và chạy theo giờ: Từ 11:00 – 14:00 và 18:00 – 20:00 hằng ngày.

Ngày 3/9 là dấu mốc quan trong cho ngư dân và du lịch Cù Lao Chàm chính thức đón nhận nuồn điện lưới quốc gia. Dự án cấp điện lưới Quốc gia cho đảo Cù Lao Chàm bằng cáp ngầm được Chính phủ đồng ý chủ trương vào tháng 5/2014. Sau gần 2 năm (từ Tháng 12/2014 đến tháng 12/2015), Bộ Công thương đã có các quyết định phê duyệt thiết kế bản vẽ thi công – dự toán…

Với nhiều lợi thế Du lịch Cù Lao Chàm hiện nay đã có điện, Việc lượng du khách đến tham quan và lưu trú tại Cù Lao Chàm sẽ có nhiều tiện lợi về sinh hoạt và vui chơi. Góp phần giử chân du khách tại hòn đảo xinh đẹp và thiên nhiên: Cù Lao Chàm – Hội An

Related Posts

Leave A Response