CHƠI GÌ Ở CÙ LAO CHÀM?

March 12, 2014 No Comments »
CHƠI GÌ Ở CÙ LAO CHÀM?

CHƠI GÌ Ở CÙ LAO CHÀM?

Đến với du lịch Cù Lao Chàm: Bạn sẽ có những cảm nhận khách nhau giửu du lịch thuần túy và du lịch bụi. Để cảm nhận Cù Lao Chàm thật sự đẹp trong mắt của các nhà du lịch xin các bạn xem qua: Tàu chở khách từ Hội An cập bãi Làng, đây là nơi có nhiều người sinh sống nhất trên đảo, sau đó bạn liên hệ với những người làm dịch vụ Cù Lao Chàm chuyên chở ở bãi Làng họ sẽ dùng tàu đánh cá chở bạn sang bãi Chồng. Đây là nơi có bãi biển đẹp nhất trong số 8 bãi tại đảo du lịch  Cù Lao Chàm. Nếu bạn là người mê biển, có thể đắm mình trong làn nước trong xanh, bãi cát trắng, sạch và mịn, sóng vỗ nhè nhẹ.  Tắm xong bạn có thể thoải mái thả mình xuống những chiếc ghế hoặc võng treo trên những thân dừa xanh mát đọc sách hoặc thả một giấc dài.

tour cu lao cham

Đến Du lịch Cù Lao Chàm, ngoài việc tận hưởng những điểm thú vị đó, bạn còn được tham gia chương trình lặn biển ngắm những rặng san hô lung linh dưới đáy đại dương, những tia nắng xuyên qua làn nước biển xanh ngọc tạo nên những dòng kẻ có một không hai trong làn nước, vô vàn các loại cá nhiều màu sắc sặc sở, sao biển… Tất cả mọi sinh vật như đang ở trước mắt bạn, chỉ cách bạn trong gang tấc khi nhìn qua kính lặn Snorkeling.

Sau buổi bơi lặn rong ruổi trên biển thỏa thích đến mức đói lả là buổi trưa BBQ với các món hải sản tươi nướng. Ngồi dưới bóng mát của những rặng dừa, từng nhóm, từng nhóm đang xum vầy bên bếp than đỏ ong cùng mùi thơm lừng của các món hải sản tươi nướng: cá mú, điệp (một loại ốc có hình lép như cánh quạt ăn rất ngon và bổ dưỡng), và một số loại ốc biển khác.

Bạn còn có thể thuê thuyền của ngư dân đi câu cá. Bạn nhớ nói rõ với chủ thuyền là đi câu và nhờ chủ thuyền lo cho đồ nghề và mồi câu luôn dùm. Ra đến chổ câu chủ thuyền còn bày cho cách mắc mồi câu và chỉ cho bạn cách câu nữa, dân đảo hiền lành và tốt nữa. Câu cá có khi được nhiều có khi không có gì tùy ngày và tùy con nước, nhưng được đi vòng vèo các đảo lớn nhỏ lô nhô xanh thẳm rừng và nước ấy là đủ tiêu tan bao nhiêu stress. Ban đêm, bạn có thể đi câu mực. Câu xong rồi về đảo, quán ăn nhiệt tình giúp mình xử lý chiến lợi phẩm, cá thì nướng than, nấu cháo…

Một cảm giác thật bình yên và thật khó tả! Nào các bạn! Còn chờ gì nữa? Hãy đến Cù Lao Chàm một lần tìm hiểu và cảm nhận.

Thông tin thêm

Từ Hội An, nếu muốn ra Cù Lao Chàm bằng tàu cao tốc, có thể liên hệ với lễ tân ở bất kỳ khách sạn nào bạn đang ở, họ sẽ mua vé giúp bạn. Giá mỗi vé là 150,000VNĐ./ 1 người

Nếu muốn đi bụi để cảm nhận không khí một chuyến tàu chợ với đời sống dân dã, hãy tìm ra bến Bạch Đằng ở Sông Hoài, đúng 8h sáng, tàu chợ khởi hành. Tàu bằng gỗ lớn, khoang dưới chở hàng hóa và xe máy, khoan trên chở người, đi tàu chợ mỗi người giá 20.000 VNĐ.

Mỗi ngày chỉ có 1 chuyến tàu chợ đến vào lúc 09:00 và rời đi vào lúc 12:00 cùng ngày.

Giá các dịch vụ ( tại thời điểm 31/12/2014)

- Đón từ bãi làng về bãi Hương: 500.000/ chuyến (tùy số lượng người)
- Ở: 50.000/người/ngày
- Ăn: 80.000/người/bữa
- Hướng dẫn leo núi xem thác trên đảo: 500.000/nhóm
- Lặn xem san hô: 150.000/người
- Đi quanh xem tổ yến: 300.000/nhóm
- Đi đánh cá buổi sáng: 500.000/chuyến
- Bạn có thể liên hệ Anh Vương343 0935 12 12 43  để đặt dịch vụ ăn ở và hướng dẫn tham quan.
- Bác gọi số này hỏi thử xem 05103 921 343. Đây là số của Cù Lao Chàm Tour
- Bạn có thể gọi số 05103 921 343  (Cù Lao Chàm Tour – www.culaochamtour.com) để mua vé tàu cao tốc./.

Related Posts

Leave A Response