Nhà Phao Liên Hoàn Cù Lao Chàm

December 1, 2017 No Comments »

Du Lịch Cù Lao Chàm - Tour Cù Lao Chàm - Tour Ghép Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm Ghép Khách Khởi Hành Hàng Ngày

Nhà Phao Liên Hoàn Cù Lao Chàm

Du Lịch Cù Lao Chàm - Tour Cù Lao Chàm Ghép Khách: không chỉ hấp dẫn du khách với những bãi biển trong xanh trải dài, là nơi để bạn khám phá thế giới giải trí hấp dẫn. Đặc biệt, đến Cù Lao Chàm lần này, du khách còn có dịp trải nghiệm với ngôi Nhà Phao Liên Hoàn Cù Lao Chàm khổng lồ nổi trên mặt biển được dựng lên ở Khu du lịch sinh thái Bãi Ông cực lý tưởng. Đây là một sản phẩm dịch vụ mới được đưa vào phục vụ hè năm 2016. Dù mới đưa vào hoạt động nhưng đây cũng là nơi thu hút được nhiều du khách tham gia.

tour cu lao cham

Ngoài việc tận hưởng vẻ đẹp của biển, sự độc đáo của thiên nhiên ban tặng cùng những bãi tắm quyến rũ ở các cụm đảo đang được khai thác ngoài khơi, du khách còn được tham gia các trò chơi trên biển.

Nhà Phao Liên Hoàn Cù Lao Chàm là loại trò chơi dịch vụ mang tính du lịch hấp dẫn thu hút đối với các du khách thích chinh phục bản thân. Có thể gọi nhà phao liên hoàn tại khu du lịch sinh thái Bãi Ông là Sasuke Cù Lao Chàm với hệ thống phao bơi được gắn kết với nhau tạo thành một mô hình kép kín để người chơi chinh phục.

Khi tham gia trò chơi này, du khách sẽ được trang bị một áo phao và chỉ vui chơi xung quanh khu vực có đường dây phao giới hạn trong tầm kiểm soát của nhân viên cứu hộ. Giá vé cho mỗi lần chơi là 40.000vnđ/1 khách (Không giới hạn thời gian).

Nếu đã đến với Du Lịch Cù Lao Chàm và yêu thích những môn thể thao biển mạo hiểm thì du khách không thể bỏ qua việc tận hưởng trải nghiệm kỳ thú với những hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn tại Cù Lao Chàm. Hãy tham gia ngay Tour Cù Lao Chàm để trải nghiệm trò chơi độc đáo và lý thú!

Related Posts

Leave A Response