Nhà Hàng Dân Trí Ở Cù Lao Chàm

December 1, 2017 No Comments »

Du Lịch Cù Lao Chàm – Tour Cù Lao Chàm – Tour Ghép Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm Ghép Khách Khởi Hành Hàng Ngày

Nhà Hàng Dân Trí Ở Cù Lao Chàm

Tour Ghép Cù Lao Chàm - Đà Nẵng - Tour Cù Lao Chàm Ghép KháchNhà Hàng Cù Lao Chàm nằm gần các bãi biển trên Đảo Cù Lao Chàm, chủ yếu tập trung tại Bãi Làng, Bãi Ông và Bãi Chồng. Do Du lịch Cù Lao Chàm ngày càng phát triển và lượng khách du lịch đến Cù Lao Chàm ngày càng tăng, vì vậy để đáp ứng nhu phục vụ ăn uống cho khách du lịch thì hệ thống nhà hàng tại “Cù Lao Chàm – Thiên đường xanh giữa biển khơi” mọc lên ngày càng nhiều.

nha hang cu lao cham

Nhà hàng Dân Trí ở Cù Lao Chàm là một trong những nhà hàng trên đảo Cù Lao Chàm nằm ngay Bãi Làng, nói là nhà hàng có vẻ “soang chảnh” nhưng thực ra là ngôi nhà cấp 4 bán đủ thứ đặc sản ngon trên đảo.

Ngay trước mặt biển lộng gió, chỉ đi bộ 5 phút từ cầu cảng, Nhà Hàng Dân Trí phục vụ ăn uống cho khách du lịch với các món ăn truyền thống và đặc sản Cù Lao Chàm, hải sản tươi và ngon tuyệt với cô chú chủ nhà hàng rất thân thiện, có tâm, có tình với nghề dịch vụ..

Cô chủ quán từng là đầu bếp, có nhiều bằng khen về ẩm thực. Chế biến thức ăn làm siêu lòng những khách hàng khó tính nhất. Ngoài hải sản tươi sống, đa dạng và được chế biến vừa miệng, phục vụ ở đây thì khỏi phải chê. Cô chú còn giúp đặt homestay, tàu lặn ngắm san hô, vé đi tàu về đất liền và có chỗ tắm, nghỉ trưa cho các khách có nhu cầu tắm lại sau khi tắm biển.

Tận hưởng bữa trưa tại nhà hàng, du khách sẽ có dịp trải nghiệm vừa ăn hải sản vừa ngắm biển, ngồi võng hóng mát, nhắm mắt nghe tiếng sóng vỗ và tận hưởng gió biển thì ôi thôi đúng chất mùa hè rồi.

Các thông tin tour Cù Lao Chàm liên quan:

Related Posts

Leave A Response