Nhà Hàng Cù Lao Chàm

December 1, 2017 No Comments »

Du Lịch Cù Lao Chàm - Tour Cù Lao Chàm - Tour Ghép Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm Ghép Khách Khởi Hành Hàng Ngày

Nhà Hàng Cù Lao Chàm

Tour Ghép Cù Lao Chàm – Đà Nẵng - Tour Cù Lao Chàm Ghép Khách: Cùng đắm mình trong mùa hè với cảm giác lướt ca nô cao tốc, và lặn ngắm những rạn san hô tại Cù Lao Chàm. Đến với Tour Cù Lao Chàm, du khách sẽ được hướng dẫn viên giới thiệu về những địa điểm tham quan không thể bỏ qua tại Cù Lao Chàm và tận hưởng bữa trưa ngon miệng với thực đơn gồm 12 món mang đậm hương vị biển tại các Nhà hàng trên Đảo Cù Lao Chàm.

nha hang cu lao cham

Hầu hết các nhà hàng trên đảo Cù Lao Chàm nằm gần các bãi biển trên Đảo Cù Lao Chàm, chủ yếu tập trung tại Bãi Làng, Bãi Ông và Bãi Chồng. Do Du lịch Cù Lao Chàm ngày càng phát triển và lượng khách du lịch đến Cù Lao Chàm ngày càng tăng, vì vậy để đáp ứng nhu phục vụ ăn uống cho khách du lịch thì hệ thống nhà hàng tại “Cù Lao Chàm – Thiên đường xanh giữa biển khơi” mọc lên ngày càng nhiều.

Đa số những nhà hàng Cù Lao Chàm chủ yếu phục vụ các món ăn truyền thống và các món đặc sản Cù Lao Chàm như cua đáốc vú nàngbào ngưmực 1 nắng… mang đậm hương vị biển mà không thể nhầm lẫn với nơi nào khác.

Để đảm bảo được sự gần gủi với thiên nhiên phù hợp với phong cảnh và môi trường biển đảo nơi đây đa số nhà hàng phục vụ khách du lịch mang phong cách chung, được xây dựng từ các chất liệu như tre và lá dừa nước.

Cùng với đội ngủ nhân viên phục vụ là những người dân xứ đảo – những con người thấm đậm sự mặn mà, rất nhiệt tình và hiếu khách sẽ tạo cho bạn có được sự thoải mái tận hưởng bữa trưa ngon miệng với những món ăn mang đậm hương vị Cù Lao Chàm.

Các thông tin tour Cù Lao Chàm liên quan:

Related Posts

Leave A Response