Dịch Vụ Lặn Bình Khí Tại Cù Lao Chàm

December 1, 2017 No Comments »

Du Lịch Cù Lao Chàm - Tour Cù Lao Chàm - Tour Ghép Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm Khép Khách Khởi Hành Hàng Ngày

Tour Cù Lao ChàmDịch Vụ Lặn Bình Khí Tại Cù Lao Chàm

Tour Ghép Cù Lao Chàm - Đà Nẵng - Tour Cù Lao Chàm Ghép Khách: Lặn biển hiện là một môn thể thao mới, khá thịnh hành tại vùng biển san hô Cù Lao Chàm. Du khách khi đến với Du Lịch Cù Lao Chàm, đã rất ấn tượng với vẻ đẹp của các rạn san hô & hệ sinh vật biển đầy màu sắc. Môn thể thao này cũng thu hút rất nhiều du khách, những người ưa thích vì nó mang lại cái nhìn mới mẻ trước thế giới sinh vật kỳ thú trong lòng đại dương.

Tour Cù Lao Chàm

Khi sử dụng Dịch Vụ Lặn Bình Khí Tại Cù Lao Chàm, huấn luyện viên sẽ hướng dẫn tận tình, một người kèm một người, chinh phục độ sâu 4 – 11m trong vòng 30 phút. Bạn luôn cảm thấy yên tâm và an toàn khi huấn luyện viên lúc nào cũng ở bên cạnh bạn, cùng bạn chinh phục từng mét nước đại dương.

Tham gia Tour Cù Lao Chàm, du khách sẽ được trang bị đồ nghề chuyên nghiệp như một thợ lặn bao gồm quần áo lặn, kính mắt, ống thở, bình hơi cùng dây nịt bằng chì.

tour-cu-lao-cham

Cho dù bạn không biết bơi thì cũng không nên lo lắng vì khi đến đây bạn sẽ được làm quen với thiết bị lặn và được một hướng dẫn viên giới thiệu một số kĩ năng lặn cơ bản để làm quen với cách thở bằng mồm, các kí hiệu giao tiếp dưới nước, các xử lí tình huống khi đi lặn.

Có thể bạn sẽ mất vài phút bỡ ngỡ ban đầu, nhưng khi đã xuống được độ sâu 2m, ở đây bạn sẽ cảm thấy như mình đang lạc vào động thủy cung, với cơ man nào là các loại san hô, đủ các màu sắc xanh, đỏ, tím, vàng đung đưa theo dòng nước chảy, những đàn cá đủ loại trước mắt. Thật thích thú khi nhìn thấy đàn cá đang bơi ngay cạnh chúng ta, chỉ cần xoè tay ra là có thể chạm được chúng. Càng xuống độ sâu, vẻ đẹp của chúng càng hấp dẫn. Chỉ cần 30 phút lặn, bạn sẽ ngỡ như mình đang lạc vào thế giới huyền ảo của đại dương.

Tour cù lao chàm

Sau khi đã đảm bảo rằng bạn đã nắm được những kỹ thuật lặn cơ bản, Bạn sẽ chính thức tự mình chinh phục thế giới đại dương, hòa mình vào dòng nước chảy, ngắm nhìn những sinh vật xinh đẹp bơi lội dưới đáy biển. Thậm chí, bạn sẽ có cảm giác như mình hóa thân thành một trong số hàng trăm ngàn chú cá đang bơi lội tung tăng. Lặn sâu xuống khoảng 4 – 11m, bạn sẽ bắt gặp hệ thống san hô dày đặc với đủ những màu sắc và hình dạng cùng với rất nhiều loài cá nhỏ màu sắc sặc sỡ tạo nên một khung cảnh vô cùng ấn tượng.

Các thông tin tour Cù Lao Chàm liên quan:

Related Posts

Leave A Response