Đêm Cù Lao của người dân xã đảo

December 1, 2017 No Comments »

Du Lịch Cù Lao Chàm - Tour Cù Lao Chàm - Tour Ghép Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm Ghép Khách Khởi Hành Hàng Ngày

Đêm Cù Lao Của Người Dân Xã Đảo

Tour Ghép Cù Lao Chàm – Đà Nẵng - Tour Cù Lao Chàm Ghép KháchĐêm Cù Lao tại Xã Tân Hiệp – Cù Lao Chàm, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam tái hiện cuộc sống thu nhỏ của người dân trên đảo. Tại đây du khách có thể tham gia vào các trò chơi đậm chất dân gian và các làng nghề truyền thống tại Cù Lao Chàm như đan võng ngô đồng, làm bánh ít lá gai, múa hát bả trạo, hò khoan đối đáp…

Tour Cù Lao Chàm

Trong đêm Cù Lao, du khách có thể bắt gặp bóng dáng của con thuyền đánh cá lặng lẽ, dập dềnh sóng biển hay những ngôi nhà ngủ muộn tất bật với công việc thường nhật như đan lưới, xoay gạo trán mỳ…

Đêm Cù Lao Chàm là sản phẩm du lịch của chính người dân Cù Lao Chàm thực hiện và giới thiệu đến đông đảo du khách bắt đầu từ ngày 05/03/2015. Chúng tôi mong muốn mang lại cho du khách cái nhìn rõ nét về cuộc sống, văn hóa của người dân Cù Lao. Đêm Cù Lao được tổ chức thường niên vào tối thứ 7 hàng tuần, diễn ra vào lúc 18 giờ và kết thúc vào lúc 22 giờ 30 tối. Tại đây, du khách được tham gia chợ ẩm thực hải sản do chính tay người dân Cù Lao Chàm chế biến, chợ sản vật chỉ có tại đảo Cù Lao Chàm hay những trò chơi mới lạ như bắt cá, vẽ tranh trên cát… Điều này đã thu hút rất đông du khách và người dân địa phương tham gia.

Tour Cù Lao Chàm

Lâu nay Cù Lao Chàm đón rất nhiều khách du lịch tuy nhiên chủ yếu là khách đi tour trong ngày, còn Tour Cù Lao Chàm 2 ngày 1 đêm thì rất ít, không phải là khách không thích tour ở lại qua đêm trên Cù Lao Chàm mà do Cù Lao Chàm còn quá ít các dịch vụ hổ trợ cũng như vui chơi về đêm, “Đêm Cù Lao” sẽ là một cú hích mới cho đảo ngọc làm động lực ban đầu cho du khách đến với Cù Lao Chàm về đêm.

Trong “Đêm Cù Lao” du khách cũng sẽ được thưởng thức những đem nhạc bolero cùng với ánh trăng trên đảo do chính các nghệ sĩ trên đảo thực hiện, cùng với các dịch vụ cho thuê áo quần hóa trang và dịch vụ bar biển.

tour cù lao chàm

Hy vọng với sản phẩm mới này sẽ là bước đầu cho một làn sóng dịch vụ mới phục vụ du khách về đêm sẽ được bùng nổ vào dịp cuối năm 2015 cũng như đầu năm 2016 khi mà dự án điện lưới quốc quốc cấp điện cho đảo Cù Lao Chàm được hoàn thành.

Các thông tin tour Cù Lao Chàm liên quan:

Related Posts

Leave A Response