Những Địa Điểm Lặn Ngắm San Hô Tại Cù Lao Chàm

December 18, 2017 No Comments »

Du Lịch Cù Lao Chàm - Tour Cù Lao Chàm - Tour Cù Lao Chàm Ghép Khách

Tour Cù Lao Chàm Ghép Khách Khởi Hành Hàng Ngày

Những Địa Điểm Lặn Ngắm San Hô Tại Cù Lao Chàm

Tour Đà Nẵng – Cù Lao Chàm: Đảo Cù Lao Chàm là nơi phong cảnh thiên nhiên đặc sắc tạo nên những cảm xúc bất ngờ thú vị khi ghé thăm. Đến với Cù Lao Chàm du khách được khám phá vùng biển đảo hoang sơ kỳ vĩ, những bãi biển cát trắng xinh đẹp, hải sản tươi ngon đậm đà vị biển, người dân chân tình mến khách.

Khi đi du lịch Cù Lao Chàm, du khách còn được tìm hiểu về những điểm tham quan không thể bỏ qua, tự do tham gia vào những hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn tại Cù Lao Chàm. Và đặc biệt du khách còn được đắm mình trong làn nước trong xanh và thỏa sức mình lặn ngắm những rạn san hô lung sắc màu ở Những Địa Điểm Lặn Ngắm San Hô Tại Cù Lao Chàm.

Bãi Xếp: Nơi không có dân cư sinh sống, bãi biển rất hoang sơ chưa được khai phá, ở đây không có nhà hàng và các dịch vụ thể thao biển, khu vực này có san hô đẹp nên quy hoạch chủ yếu là để du khách lặn ngắm san hô và tắm biển. Đối với những du khách bơi lội chưa thạo thì Bãi Xếp là sự lựa chọn tuyệt vời trong hoạt động lặn ngắm san hô vì nơi đây nước cực kì trong và mực nước không quá sâu.

Hòn Dài: Là một trong hai địa điểm lặn ngắm san hô chính khi tham gia Tour Cù Lao Chàm, là hòn đảo nhỏ giữa biển, nằm về phía tây của Cù Lao Chàm, trên đường đi từ cảng Cửa Đại ra Cù Lao Chàm du khách sẽ đi ngang qua Hòn Dài. Khu vực này tập trung rất nhiều chủng loại san hô tuyệt đẹp và nhiều màu sắc. Đối với những du khách muốn trải nghiệm dịch vụ lặn bình khí thay vì lặn nổi snorkeling như trong tour thì Hòn Dài là địa điểm thích hợp để du khách lặn sâu xuống dưới đáy biển để chạm vào những rạn san hô mềm mại đang đung đưa theo làn nước.

Trải nghiệm Tour ghép Cù Lao Chàm cùng với Cù Lao Chàm Tour, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh huyền bí của chốn thủy cung với nhiều loại san hô quý hiếm, lạ mắt, tất cả như một bức tranh phong phú đầy đủ màu sắc mà khó có thể bắt gặp ở một nơi nào khác.

Các thông tin tour Cù Lao Chàm liên quan:

Related Posts

Leave A Response