Hấp dẫn Cù Lao Chàm

March 14, 2014 No Comments »
Hấp dẫn Cù Lao Chàm

Được coi là một viên ngọc tuyệt đẹp của Hội An tại tỉnh ven biển miền Trung Quảng Nam, Cù Lao Chàm có rất nhiều điều thú vị để khám phá.

Khu vực này cũng rất giàu tài nguyên biển, trong đó có nhiều loài có tầm quan trọng về sinh thái và kinh tế.

Với những lợi thế trên, “Hòn ngọc của Hội An” đã thu hút khách du lịch quan tâm đến những cuộc phiêu lưu và khám phá thiên nhiên. Dã ngoại, cắm trại và lặn biển là một trong những lựa chọn hàng đầu của du khách. Nhiều đánh giá tích cực đã được đưa ra bởi du khách quốc tế trên các diễn đàn du lịch tripadvisor.com nổi tiếng .

Cù Lao Chàm thích hợp cho những người thích yên tĩnh, nông thôn hoang sơ và thư giãn, các hòn đảo là một điểm đến thích hợp. Bãi biển của Cù Lao Chàm hầu như bị ảnh hưởng bởi con người như những người trên đảo Phú Quốc tỉnh Kiên Giang ở phía nam của đất nước. Du khách có thể thưởng thức không khí trong lành và ánh nắng mặt trời ấm áp. Tuy nhiên, Cù Lao Chàm ít được biết đến do điều kiện vận chuyển bất tiện.

Du khách cũng có thể nghỉ qua đêm tại nhà của ngư dân. Cư dân trên đảo rất thân thiện và trung thực. Du khách sẽ được thưởng thức các món ăn mộc mạc nhưng thưởng thức ngon làm từ rau rừng, cá, mực và dưa chua và lắng nghe những chủ sở hữu nhà của cá câu chuyện chuyến đi hoặc truyền thuyết về hòn đảo này.

Related Posts

Leave A Response