Bãi Làng Cù Lao

March 13, 2014 5 Comments »
Bãi Làng Cù Lao

Bãi Làng chiếm phần lớn là rừng nguyên sinh trùng điệp ngút tầm mắt soi bóng xuống biển xanh. Qua bãi Làng đến bãi Ông, bãi Chồng, bãi Hương… là những dãy bờ biển cát trắng và biển trong xanh đến nhìn rõ đáy cát. Sóng nhỏ và biển nông, du khách thỏa thích đắm mình thư thái hoặc dạo thuyền máy tham quan trên biển quanh các hòn đảo

Du lịch Cù Lao Chàm: Nhiều quan ngại cũng được đặt ra khi Cù Lao Chàm mang danh phận mới. Lượng khách đổ về ồ ạt, phát triển du lịch tại đây sẽ là thách thức không nhỏ trong việc quản lý, bảo tồn khu dự trữ sinh quyển thế giới trước nỗi lo về ô nhiễm, xâm phạm đến sự cân bằng của hệ sinh thái. Chính vì thế, chính quyền Hội An nỗ lực phát triển du lịch xanh- sạch tại nơi đây với mong muốn bảo tồn để phát triển như cách mà phố cổ Hội An vẫn làm lâu nay.

Ở đây du khách không những được thưởng thức nhiều loại hải sản tươi ngon ngay mà còn có thể mua các loại cá khô, mực một nắng mà người dân đảo bày bán tại chợ về làm quà. Nếu có thời gian, bạn có thể nghỉ đêm tại Cù Lao Chàm, sinh hoạt cùng người dân đảo, tham gia vào đêm sinh hoạt lửa trại với nhiều trò chơi dân gian vui nhộn, ngắm biển vào lúc hoàng hôn và bình minh. Đây thực sự là những thời khắc thanh bình, yên ả giúp bạn quên đi cuộc sống bộn bề những lo toan thường nhật./.

Related Posts

5 Comments

Leave A Response