Đến Cù Lao Chàm Nên Ở Đâu?

Tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày và 2 ngày với dịch vụ Homestay cù lao chàm

Khác với hầu hết các điểm du lịch khác, du lịch Cù Lao Chàm không khuyến khích phát triển khách sạn hoặc resort mà có một loại hình lưu trú rất đặc biệt là Home stay hoặc nhà nghỉ trong dân – tức là ở cùng với gia đình người dân đảo.phòng ngủ homestay Cù Lao Chàm.

Để đến với đảo Cù Lao Chàm quý khách nên kiểm tra lịch ca nô cao tốc đi ra và về để đảm bảo an toàn. có thể nhờ chủ Homestay đặt hộ vé trọn gói cho quý khách.

Tuy là ở trong nhà dân, nhưng hầu hết các gia đình đăng ký dịch vụ này đều được tư vấn và tuân thủ theo tiêu chuẩn phòng nghỉ có thể phục vụ cho du khách quốc tế, tức là có phòng riêng, đệm ga sạch sẽ, và toilet/ phòng tắm hiện đại, chỉ cách biển tầm vài chục mét.

Nhà nghỉ sạch sẽ đúng tiêu chuẩn và thái độ thân thiện cởi mở nhưng rất tôn trọng riêng tư của người dân ở đây không những làm du khách không cảm thấy phiền hà mà còn tăng thêm sự thú vị, thoải mái cho chuyến đi nghỉ của mình. Nếu bạn chưa từng thử loại hình lưu trú này, thì Cù lao Chàm chính là địa điểm lý tưởng nhất để trải nghiệm.

Giá phòng giao động từ 150.000 – 450,000 vnd một người/ đêm. ( tuỳ vào số lượng người và các dịch vụ bổ sung. Đa số các khách tham gia tour Cù Lao Chàm, tour Cù Lao Chàm 1 ngày, tour Cù Lao Chàm 2 ngày, tour câu cá, tour câu mực, tour đi cù lao chàm từ hội an đều chọn phương án ở Homestay

Quý khách nên liên hệ book homestay trước để được căn phòng như ý và tránh tình trạng hết phòng trong mùa du lich Cù Lao Chàm cao điểm./.